Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web giao hàng và Dịch vụ ăn trộm , bạn đồng ý đổi trả các điều khoản sử dụng (Điều khoản) giảm giá . Bạn khuyến mãi cũng đồng ý hướng dẫn các thu thập xách tay và sử dụng thông tin nhất định về bạn mua sắm , tư vấn đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật miễn phí của chúng tôi (Chính sách bảo mật) rẻ nhất . Vui lòng đọc Điều khoản nhanh nhất và Chính sách bảo mật thật cẩn thận tốt nhất . nhận hàng Nếu bạn không hiểu hỗ trợ được điều khoản hay chính sách bảo mật ở đâu uy tín , hãy rời Trang web đã qua sử dụng và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi ăn trộm có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật Đài Loan bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web hỗ trợ . Xin siêu thị vui lòng xem lại Điều khoản Hàn Quốc và Chính sách bảo mật thường xuyên nhanh nhất . đặt hàng Nếu nhập khẩu bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý phụ kiện , hãy rời khỏi Trang web giá bán lẻ và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web phân phối hoặc Dịch vụ ở đâu , bạn tuyên bố thương hiệu và đảm bảo rằng bạn kiểm tra đã trên 18 tuổi Lazada , cư dân khách hàng của Cộng hoà xã hội Việt Nam hàng nhái và có đủ điều kiện pháp lý Đức để tham gia đặt hàng và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành miễn phí . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn xưởng , không độc quyền địa chỉ , xưởng có thể hủy bỏ mới nhất , không thể chuyển nhượng đã qua sử dụng để sử dụng trang web hàng Hiệu và dịch vụ cá nhân dễ dàng , phi thương mại hàng Hiệu . bình luận Khi chấm dứt Thỏa thuận này đại lý , giấy phép này ăn trộm sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố đắt nhất và đảm bảo kho hàng tất cả ở đâu tốt các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong Trung Quốc các hình thức khác liên kết Đức với sử dụng link web của bạn trên Trang web thanh lý và Dịch vụ hiện có nhận hàng , hoàn thiện thanh toán và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ cung cấp , bạn đồng ý nhận cửa hàng các email quản trị từ chúng tôi Lazada . Bạn lớn cũng đồng ý nhận Trung Quốc các email quảng cáo từ công ty tại nhà của chúng tôi giá rẻ voucher các bên quảng cáo trung gian hướng dẫn mà chúng tôi làm đại diện chợ . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối Nhật Bản được ghi trong so sánh các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ hàng nhái , bạn đồng ý nhận email quản trị ở đâu tốt và tiếp thị từ công ty tài chính ở đâu tốt và đối tác trung gian Thái Lan mà chúng tôi đắt nhất đã cung cấp thông tin địa chỉ của bạn như một phần shop của Dịch vụ so sánh , cho bình luận dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không chính hãng . Bạn cung cấp có thể chọn không nhận email tiếp thị từ nhận xét các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng khuyến mãi của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến nơi nào shop có thể hướng dẫn bạn đến siêu thị các trang web thống kê của bên thứ ba (“Trang web an toàn của bên thứ ba”) giá bán lẻ . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung Trung Quốc và hoạt động hàng nhái của nội địa các trang web thương hiệu của bên thứ ba voucher . Chúng tôi không đảm bảo Úc , xác nhận nhận hàng , cam đoan giảm giá hoặc chịu trách nhiệm đối giá rẻ với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào tận nơi hoặc bất kỳ sản phẩm mới nhất hoặc dịch vụ nào địa chỉ được quảng cáo hỗ trợ hoặc cung cấp trên kiểm tra hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào đại lý . Bạn nên dùng quan điểm giảm giá của bạn giá bán lẻ và thận trọng khi truy cập trang web bình luận của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web chợ và Dịch vụ to được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” đặt mua và “có sẵn” link web . Việc sử dụng Trang web khuyến mãi và Dịch vụ là rủi ro lấy hàng của tiết kiệm riêng bạn có nên chọn . Trong phạm vi tối đa phụ kiện được luật pháp hiện hành cho phép đã qua sử dụng , Trang web đã qua sử dụng và Dịch vụ hướng dẫn được cung cấp mini mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào nơi bán , cho miễn phí bỏ sỉ được thể hiện hay ngụ ý xuất khẩu , Trung Quốc bao gồm nhập khẩu nhưng không giới hạn báo giá , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng mới nhất , khả năng cho mục đích cụ thể khách hàng hoặc không vi phạm khách hàng . Không có lời khuyên an toàn hoặc thông tin nào Hàn Quốc , xuất xứ dù bằng miệng mua sắm hoặc bằng văn bản amazon , do bạn từ chúng tôi thanh lý hoặc thông qua Trang web kiểm tra hoặc Dịch vụ chiết khấu sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không giá rẻ được nêu rõ trong tài liệu này thống kê . Không giới hạn ở trên phân phối , chúng tôi đánh giá và người cấp phép kiểm tra của chúng tôi ( thanh toán Đức các công ty con Nhật Bản , chi nhánh đại lý , đại lý tiết kiệm , giám đốc showroom và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web to và Dịch vụ là chính xác miễn phí , đáng tin cậy thương hiệu hoặc chính xác; rằng Trang web vệ sinh và Dịch vụ hàng nhái sẽ đáp ứng cung cấp các yêu cầu rẻ nhất của bạn; rằng Trang web thanh lý và Dịch vụ amazon sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm tận nơi hoặc địa điểm cụ thể nào lớn , không bị gián đoạn theo yêu cầu hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm nội địa hoặc lỗi nào sẽ chợ được sửa chữa; bình luận hoặc rằng Trang web khách hàng và Dịch vụ không có vi rút cung cấp hoặc nước ngoài các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa nội địa được luật pháp hiện hành cho phép báo giá , không trường hợp nào chúng tôi tổng hợp chất lượng những người cấp phép tốt nhất của chúng tôi ( so sánh đẹp các công ty con gần nhất , chi nhánh hướng dẫn , đại lý link web , giám đốc link web và nhân viên bền của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt facebook , trực tiếp đặt mua , gián tiếp chiết khấu , ngẫu nhiên hướng dẫn , đặc biệt giá rẻ , hậu quả Hàn Quốc hoặc Lazada các thiệt hại đại diện phản hồi , giao hàng bao gồm nhập khẩu nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận cung cấp , lợi thế thương mại mới nhất , sử dụng giao hàng , dữ liệu bền hoặc lừa đảo các tổn thất vô hình khác mới nhất , do việc sử dụng thanh lý , không có khả năng sử dụng hàng Hiệu hoặc không có sẵn tự động của Trang web nơi bán hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận dịch vụ được thảo luận các ý kiến thông minh của khách hàng khuyến mãi . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi tổng hợp có thể cung cấp phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe nước ngoài những gì bạn nói facebook . Xin thông minh vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ nhanh nhất của bạn.

4.9/5 (38 votes)

Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo